14:31 ICT Chủ nhật, 05/07/2015

Dành cho quảng cáo

TRUONG CHINH HIGHSCHOOL

Thời Khóa Biểu Ôn Thi Tốt Nghiệp Năm 2015

Học sinh khối 12 từ các lớp 12A1->12A8 chia thành 8 lớp theo nguyện vọng đăng ký thi tốt nghiệp quốc gia 2015 gồm các lớp Sử_Địa 1, Sử Địa 2, Địa-Sinh 1, Địa-Sinh 2, Lý-Hóa, Hóa-Sinh 1, Hóa-Sinh 2, Địa-AV.

Thông báo khẩn về lịch thu thử tốt nghiệp và học hè năm 2015

Nhà trường xin thông báo cho học sinh khối 12, từ ngày 28->30/05/2015 học sinh khối 12 phải đến trường để kí xác nhận vào phiếu đăng ký thi tốt nghiệp quốc gia năm 2015.

LỜI NGÕ

LỜI NGỎ Kỷ niệm năm năm thành lập trường THPT Trường Chinh Qua năm năm xây dựng và phát triển, trường đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt từ cơ sở vật chất đến chất lượng dạy học và ngày càng tự khẳng định vị thế của mình trong màng lưới giáo dục tỉnh nhà. Năm năm qua, đã có nhiều thế hệ cán bộ giáo viên công tác tại trường, nhiều thế hệ cựu học sinh của trường đã có mặt khắp mọi miền đất nước, đã và đang góp phần to lớn vào công cuộc xây dựng, đổi mới quê hương.

Kinh nghiệm học và làm bài thi môn Toán

Ảnh từ Internet

Qua các năm tuyển sinh gần đây có thể nhận thấy đề thi môn Toán không đánh đố nhưng có sự phân hóa học lực của thí sinh. Do đó để có thể dành được điểm cao môn Toán các em học sinh cần có một chương trình ôn tập hợp lý, trước tiên cần đề ra một kế hoạch ôn tập hợp lý để tránh bị sức ép vào những ngày cuối trước kì thi. Kinh nghiệm ôn tập môn Toán là ngay từ đầu học sinh tăng cường đầu tư ôn tập để càng về sau càng giảm cường độ ôn tập.

SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM

Thực trạng và giải pháp công tác phổ biến, giáo dục pháp luật ở trường THPT hiện nay và nhận thức của giáo viên, cha mẹ học sinh ở trường THPT Trường Chinh huyện Ea H’Leo tỉnh Đắk Lắk:

TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH KHÔNG CHÙN BƯỚC TRƯỚC NHỮNG KHÓ KHĂN

XÃ EASOL - HUYỆN EA H'LEO - ĐẮK LẮK. Ea H'leo là huyện thuộc vùng sâu, vùng xa của tỉnh Đắk Lắk, bao bọc bởi những núi đồi trùng điệp, những năm trước cuộc sống đa số người dân Ea H'leo còn gặp nhiều khó khăn. Nhưng với ý Đảng lòng dân, với bàn tay cần cù và khối óc thông minh, nhiều thế hệ...

Hổ trợ trực tuyến

Bản đồ THPT Trường Chinh

Bản đường đi

Ảnh Hoạt Động

Ảnh Hoạt Động THPT Trường ChinhThể Dục Thể ThaoTrồng cây xanh Thể dục giữa giờ CHÚC BẠN CÓ MỘT NGÀY THẬT VUI VẺ!