21:46 EDT Thứ sáu, 26/05/2017

TRUONG CHINH HIGHSCHOOL

THỜI KHÓA BIỂU TUẨN 38 HỌC KÌ II NĂM HỌC 2016-2017

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐAK LAK Trường : THPT Trường Chinh Học kỳ 2, năm học 2016-2017 TKB có tác dụng từ: 22/05/2017

Phân phối chương trình môn Tin học năm học 2014 - 2015

MÔN TIN HỌC - KHỐI 10 - THEO CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN HỌC KỲ I - NĂM HỌC : 2014 – 2015 (Theo hướng dẫn giảm tải) Các lớp : Áp dụng cho cả 3 ban. Số tiết PPCT: 2 tiết/ tuần X 19 tuần = 38 tiết

LỜI NGÕ

LỜI NGỎ Kỷ niệm năm năm thành lập trường THPT Trường Chinh Qua năm năm xây dựng và phát triển, trường đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt từ cơ sở vật chất đến chất lượng dạy học và ngày càng tự khẳng định vị thế của mình trong màng lưới giáo dục tỉnh nhà. Năm năm qua, đã có nhiều thế hệ cán bộ giáo viên công tác tại trường, nhiều thế hệ cựu học sinh của trường đã có mặt khắp mọi miền đất nước, đã và đang góp phần to lớn vào công cuộc xây dựng, đổi mới quê hương.

Kinh nghiệm học và làm bài thi môn Toán

Ảnh từ Internet

Qua các năm tuyển sinh gần đây có thể nhận thấy đề thi môn Toán không đánh đố nhưng có sự phân hóa học lực của thí sinh. Do đó để có thể dành được điểm cao môn Toán các em học sinh cần có một chương trình ôn tập hợp lý, trước tiên cần đề ra một kế hoạch ôn tập hợp lý để tránh bị sức ép vào những ngày cuối trước kì thi. Kinh nghiệm ôn tập môn Toán là ngay từ đầu học sinh tăng cường đầu tư ôn tập để càng về sau càng giảm cường độ ôn tập.

Người lái đò Sông Đà của Nguyễn Tuân P1 Thầy Phạm Hữu Cường

TS. Phạm Hữu Cường - Top 5 giáo viên luyện thi Ngữ văn nổi tiếng nhất tại Hà Nội. Phong cách, quan điểm giảng dạy: + Kiến thức trong bài được trình bày bằng sơ đồ tư duy, liên hệ so sánh với thực tiễn giúp học sinh dễ tiếp thu. + Tận tình, thân thiện, tinh tế, sắc sảo. Là một trong những giáo viên luyện thi môn Ngữ văn hàng đầu Hà Nội. Nhiều học sinh đỗ Thủ khoa, Á khoa của các trường đại học danh tiếng Có nhiều thành tích tham gia bồi dưỡng Học sinh giỏi đạt giải Quốc gia môn Văn, được Sở Giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen Nhiều năm liền thuộc đội ngũ ra đề thi ĐH, CĐ của Bộ GD&ĐT

SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM

Thực trạng và giải pháp công tác phổ biến, giáo dục pháp luật ở trường THPT hiện nay và nhận thức của giáo viên, cha mẹ học sinh ở trường THPT Trường Chinh huyện Ea H’Leo tỉnh Đắk Lắk:

Thà chép nhầm còn hơn bỏ sót

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Thầy 'troll' trò bằng cách cho làm bài kiểm tra bất ngờ. Trò 'troll' bạn bằng cách đặt vật lạ dưới ghế ngồi.

TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH

THPT Trường Chinh được thành lập ngày 25-08-2008. Trường cách thị trấn Ea Drăng khoảng 10k về phía Đông đi theo tỉnh lộ 15 hướng Ayun Pa(Phú Bổn). Nằm giữa đồi cao su và rộng khoảng chừng 4 hecta. Đường đi và vị trí địa lí của trường trên bản đồ huyện Ea H'leo, Đắk Lăk.  Khi mới thành lập...

Hổ trợ trực tuyến

Bản đồ THPT Trường Chinh

Bản đường đi

Ảnh Hoạt Động

Ảnh Hoạt Động THPT Trường ChinhThể Dục Thể ThaoTrồng cây xanh Thể dục giữa giờ CHÚC BẠN CÓ MỘT NGÀY THẬT VUI VẺ!