11:05 ICT Thứ tư, 04/03/2015

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 253

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5326

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 464568

Dành cho quảng cáo

TRUONG CHINH HIGHSCHOOL

TKB Tuần 26 năm học 2014-2015

TKB Tuần 26 năm học 2014-2015

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐAK LAK Trường : THPT Trường Chinh Học kỳ 2, năm học 2014-2015 TKB có tác dụng từ: 02/03/2015 Tuần 26

LỜI NGÕ

LỜI NGÕ

LỜI NGỎ Kỷ niệm năm năm thành lập trường THPT Trường Chinh Qua năm năm xây dựng và phát triển, trường đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt từ cơ sở vật chất đến chất lượng dạy học và ngày càng tự khẳng định vị thế của mình trong màng lưới giáo dục tỉnh nhà. Năm năm qua, đã có nhiều thế hệ cán bộ giáo viên công tác tại trường, nhiều thế hệ cựu học sinh của trường đã có mặt khắp mọi miền đất nước, đã và đang góp phần to lớn vào công cuộc xây dựng, đổi mới quê hương.

Kinh nghiệm học và làm bài thi môn Toán

Ảnh từ Internet

Qua các năm tuyển sinh gần đây có thể nhận thấy đề thi môn Toán không đánh đố nhưng có sự phân hóa học lực của thí sinh. Do đó để có thể dành được điểm cao môn Toán các em học sinh cần có một chương trình ôn tập hợp lý, trước tiên cần đề ra một kế hoạch ôn tập hợp lý để tránh bị sức ép vào những ngày cuối trước kì thi. Kinh nghiệm ôn tập môn Toán là ngay từ đầu học sinh tăng cường đầu tư ôn tập để càng về sau càng giảm cường độ ôn tập.

SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM

SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM

Thực trạng và giải pháp công tác phổ biến, giáo dục pháp luật ở trường THPT hiện nay và nhận thức của giáo viên, cha mẹ học sinh ở trường THPT Trường Chinh huyện Ea H’Leo tỉnh Đắk Lắk:

 

Giới thiệu

TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH

THPT Trường Chinh được thành lập ngày 25-08-2008. Trường cách thị trấn Ea Drăng khoảng 10k về phía Đông đi theo tỉnh lộ 15 hướng Ayun Pa(Phú Bổn). Nằm giữa đồi cao su và rộng khoảng chừng 4 hecta. Đường đi và vị trí địa lí của trường trên bản đồ huyện Ea H'leo, Đắk Lăk.  Khi mới thành lập...

Đăng nhập thành viên

Hổ trợ trực tuyến

Bản đồ THPT Trường Chinh

Bản đường đi

Ảnh Hoạt Động

Ảnh Hoạt Động THPT Trường ChinhThể Dục Thể ThaoTrồng cây xanh Thể dục giữa giờ CHÚC BẠN CÓ MỘT NGÀY THẬT VUI VẺ!